การทำขนมเบเกอรี่เพื่อธุรกิจ
Description
ส่วนประกอบและสมบัติของวัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ในการผลิตขนมเบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์ขนมเบเกอรี่ชนิดต่างๆ กรรมวิธีการผลิต การควบคุมคุณภาพ การเสื่อมเสียและการเก็บรักษา การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเบเกอรี่ การตลาดของผลิตภัณฑ์ขนมเบเกอรี่ ปฏิบัติการ
Lessons
- 33 lessons
- 6 ชั่วโมง
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 1) โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 2) โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 3) โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 4) โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 5) โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 6) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 1) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 2) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 3) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 4) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 5) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 6) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ประเภทของขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 7) โปรดเข้าสู่ระบบ
- เทคนิคขนมเบเกอรี่แบบต่างๆ โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 1) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 2) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 3) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 4) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 5) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ลักษณะการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาขนมเบเกอรี่ (ชุดที่ 6) โปรดเข้าสู่ระบบ
- บรรจุภัณฑ์ของขนมเบเกอรี่ โปรดเข้าสู่ระบบ
- การทำธุรกิจขนมเบเกอรี่ โปรดเข้าสู่ระบบ
- ความสำคัญและความเป็นมาของขนมเบเกอรี่ โปรดเข้าสู่ระบบ
- วัตถุดิบในเบเกอรี่ โปรดเข้าสู่ระบบ
- ทักษะการทำเบเกอรี่ประเภทต่างๆ (เค้กเนยสด) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ทักษะการทำเบเกอรี่ประเภทต่างๆ (จิ้งหรีดบราวนี่กรอบ) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ทักษะการทำเบเกอรี่ประเภทต่างๆ (เค้กกล้วยหอม) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ทักษะการทำเบเกอรี่ประเภทต่างๆ (มัฟฟินปราศจากกลูเตน) โปรดเข้าสู่ระบบ
- ทักษะการทำเบเกอรี่ประเภทต่างๆ (บานอฟฟี่) โปรดเข้าสู่ระบบ
- แนะนำสาขาเทคโนโลยีการอาหาร โปรดเข้าสู่ระบบ
- แบบทดสอบก่อนเรียนหลักสูตรระยะสั้น โปรดเข้าสู่ระบบ
- แบบทดสอบหลังเรียนหลักสูตรระยะสั้น โปรดเข้าสู่ระบบ